2038

Tính tới nay  thầy Hà München và Trung tâm tiếng Đức Hà München đã đào tạo được hảng trăm học viên sang Đức học ĐH, học nghề.

Ngay từ khi các bạn không cần thi tiếng Đức để có thể sang Đức học nghề thì thầy Hà München đã bắt đầu dạy các bạn tiếng Đức(2011). Các bạn học viên khi đến với Trung tâm, ngoài việc học tiếng Đức thì các bạn còn được thầy dạy cho các kĩ năng mềm, các kiến thức xã hội…và trên hết là được truyền cảm hứng để học tiếng Đức.

(các học viên của Trung tâm với bà Karin)

Ngoài các giờ học, thầy Hà München thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại cho các bạn. Các điểm đến gần, đẹp và dễ đi thường được thầy tổ chức cho các bạn. Ngoài ra, khi đến với Trung tâm, ngay sau khi kết thúc khoá học tiếng Đức và đủ điều kiện làm hồ sơ học nghề các bạn sẽ được thầy tư vấn rất chính xác về tình hình học nghề và cách lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.

Không những thế, với các bạn học tiếng trong Trung tâm thì khi làm dịch vụ hồ sơ sang Đức, phần lớn các bạn sẽ được giảm chi phí để bù lại chi phí trong thời gian học tiếng. Cho nên có thể nói phần lớn các bạn được học tiếng tại Trung tâm với chi phí rất thấp và cho đến khi cầm vé máy bay trên tay thì rất nhiều bạn coi như được học tiếng miễn phí sau khi trừ các chi phí.

Với kinh nghiệm gần mười năm sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi được học với thầy Hà München – một cái tên mà đã được các bạn khoá đầu yêu mến và đặt cho thầy Hà München.

Đăng kí ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!!! 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC DEUME

Trung tâm tiếng Đức và tư vấn du học Hà München