Giới thiệu

 

Chào các vị phụ huynh và các bạn!

Trung tâm tiếng Đức và du học Hà München và thầy Hà – hay còn được các bạn học sinh gọi là Hà München – là những người đầu tiên đưa học nghề tại Đức đến với các bạn học sinh Việt nam.

Sau những năm học tập và làm việc tại CHLB Đức, thầy Hà München đã trở về nước và tư vấn làm hồ sơ cho các bạn sang Đức học nghề. Và ngay khi học nghề vào Việt nam những năm 2010 và 2011 thì hầu như tất cả mọi người đều không tin đó là sự thật. Vì các lý do sau:

Thứ nhất: Học nghề không những miễn học phí, mà các bạn còn được nhận trợ cấp trong các năm học nghề với số tiền lên đến 1.500 €(tùy theo nghề và chính sách từng Bang). Tương đương khoảng 37 triệu VNĐ

Thứ 2: Những năm đó hầu như không cần học tiếng, thủ tục đơn giản. Hoặc chỉ cần học đến hết A1, A2.

Thứ 3: Các bạn sau khi học xong 100% đều có cơ hội xin việc làm và hưởng chế độ như người Đức.

Tuy nhiên những điều đó đều là thật. Và chính vì thế sau thời gian làm cho các đối tác, thầy Hà München đã tự đứng ra mở TT tiếng Đức để trực tiếp đào tạo và làm hồ sơ cho các bạn học sinh. Tiếp sau đó thầy đã thành lập công ty thương mại và giáo dục DEUME – Deutschland Und Mehr, nghĩa tiếng Việt là “nước Đức và hơn thế nữa” và bây giờ là công ty phát triển giáo dục HMC Việt Nam.

Đến nay thầy Hà München đã có hàng trăm học sinh đang theo học tại các trường đối tác tin cậy như Compassio, Opera, F+U, Euro Akademie, hay WBS tại CHLB Đức.
Có thể nói: với kinh nghiệm là những người đầu tiên làm học nghề cho học sinh tại Đức, khi đến với thầy Hà München các bạn sẽ được tư vấn chính xác nhất, chuẩn nhất và hồ sơ nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC VÀ TƯ VẤN DU HỌC HÀ MÜNCHEN