Một hồ sơ thật ly kỳ và cái kết có hậu!!!

1324

Hôm nay thầy Hà München lại tiễn một trường hợp rất đặc biệt đi học nghề tại Đức. Một bạn gái rất nhanh nhẹn hoạt bát, lại còn xinh xắn nữa chứ. Cho bạn ấy đi thực tập mà cô giám đốc khen mãi.

Nhưng xử lý hồ sơ bạn ấy thì quả là một chiến tích: tốt nghiệp đại học thủy lợi, đi làm vài năm trái nghề. Đỗ B1 năm 2015, lại xin đi Aupair, công ty Aupair làm hồ sơ cho bạn ấy thì bạn ấy có bất lợi gì khoe ra sạch. Kết quả trượt Aupair lãng xẹt, vì hồi đó chả mấy ai trượt Aupair.

pic1: thư từ chối Aupair

Tiếp sau đó bạn ấy lại nghe tư vấn ở đâu đó xin đi học ĐH Áo. Bánh vẽ thì sao ăn được, kết quả lại trượt tiếp Visa Áo. Cuối cùng năm nay 2018 bạn ấy may mắn qua người quen giới thiệu biết được chỗ thầy Hà München.

Pic 2: Từ chối đi Áo

Thầy Hà nghĩ có khả năng làm được, nhưng thầy đâu phải người cầm Visa kí đâu, không nói hoa mỹ nên thầy tư vấn rất thận trọng. Và bạn ấy làm hồ sơ đi học nghề và chỉ với bộ hồ sơ cũ.

Ấy thế mà hôm nay kết quả không ngờ. Bạn ấy đã có Visa. Tuy nhiên để xử lý được trường hợp của bạn ấy thật không đơn giản. Trước hết là vấn đề với đsq, sau đó vấn đề với Ausländerbehöde – sở ngoại kiều bên Đức. Nếu như bạn ấy không gặp trực tiếp thầy Hà München, thầy không hiểu bạn ấy thì chắc chắn bạn ấy không có Visa. Cũng vì tiếp xúc, thầy thấy được nghị lực và ý thức cao của bạn ấy nên thầy Hà München đã giúp đến cùng. Thậm chí cho giúp bạn ấy trao đổi trực tiếp với trường bên Đức và SNK bên đó.

Kết quả thật mỹ mãn. Giờ đây gia đình bạn ấy đã được đoàn tụ bên Đức. Bạn ấy có thể theo học nghề mà bạn ấy đã chọn. Chúc bạn Huyền tương lai sẽ trở thành một công dân Việt nam hữu ích bên Đức. Chúc bạn ấy thành công trên con đường đã chọn.

Trung tâm tiếng Đức và tư vấn du học Hà München

P.414, CT12A  chung cư Kim văn, Kim lũ, Hoàng mai, HN

 0919 688 129 | 096 995 0912

 info@trungtamtiengduc.net