Trung tâm tiếng Đức Hà München

Chào các bạn!

Tính từ năm 2012 tới nay thầy Hà München và Trung tâm tiếng Đức Hà München đã đào tạo được hàng trăm học viên sang Đức học ĐH, học nghề.

Ngay từ khi các bạn không cần thi tiếng Đức để có thể sang Đức học nghề thì thầy Hà München đã bắt đầu dạy các bạn tiếng Đức (2011). Các bạn học viên khi đến với Trung tâm, ngoài việc học tiếng Đức thì các bạn còn được thầy dạy cho các kĩ năng mềm, các kiến thức xã hội…và trên hết là được truyền cảm hứng để học tiếng Đức.

Với đội ngũ giáo viên trường ĐH ngoại ngữ Hà nội và giáo viên bản địa người Đức giàu kinh nghiệm, trung tâm Hà München luôn luôn có các lớp mới với giờ học linh động phù hợp với nhiều bạn trẻ. Từ các bạn mới học xong cấp 3 cho tới các bạn đang đi làm.

pic1: các học viên của Trung tâm với bà Karin – 2017

Ngoài các giờ học, thầy Hà München thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại cho các bạn. Các điểm đến gần, đẹp và dễ đi thường được thầy tổ chức cho các bạn. Ngoài ra, khi đến với Trung tâm, ngay sau khi kết thúc khoá học tiếng Đức và đủ điều kiện làm hồ sơ học nghề các bạn sẽ được thầy tư vấn rất chính xác về tình hình học nghề và cách lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.

pic2: Chuyến đi Bái Đính của trung tâm 2017

Không những thế, với các bạn học tiếng trong Trung tâm thì khi làm dịch vụ hồ sơ sang Đức, phần lớn các bạn sẽ được giảm chi phí để bù lại chi phí trong thời gian học tiếng. Cho nên có thể nói phần lớn các bạn được học tiếng tại Trung tâm với chi phí rất thấp và cho đến khi cầm vé máy bay trên tay thì rất nhiều bạn coi như được học tiếng miễn phí sau khi trừ các chi phí.

pic3: Chuyến đi du lịch của Trung Tâm Hà München tháng 05.2020

Với kinh nghiệm gần mười năm sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi được học với thầy Hà München – một cái tên mà đã được các bạn khoá đầu yêu mến và đặt cho thầy Hà München.

Đăng kí ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!!! 

👉 TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC VÀ TƯ VẤN DU HỌC HÀ MÜNCHEN

  • 🏠 Tòa B Vinaconex 2, KĐT Kim văn, Kim lũ, Hoàng mai, Hà nội
  • 🏠 tại Đức: Fröbelweg 3, 37081 Göttingen (+49 160 8163 736)
  • ☎️ 0919 688 129 (Zalo, Viber)| 096 995 0912 
  • 👉 FB: Hà München  | Email: hamunchen@gmail.com
  • 💻 www.trungtamtiengduc.net
  • https://www.facebook.com/hamunchen
  • #Hàmünchen